Be open minded..

Please respect po.. Nakakahiya man pero hingi lang po ako ng advice.. Nahihiya na din ako sa asawa ko kasi ang bilis ko labasan.. kita ko na hindi sya nag eenjoy at laging bitin pero di naman sya nag sasabi kasi ayaw nia maoffend ako.. kalalaki kong tao pero di ako umaabot ng 2mins kung di ako lasing.. Mga pre baka may maiaadvice kayo kelangan ko ba uminom ng supplements??.. ayoko na mapahiya kay misis.. #advicepls

20 Replies

Hello girl ako pero may tanong ako. Has she ever talked to you about this? I mean nag complain or something. May mga lalaki kasi talagang ganyan. Suggestion ko magpacheck ka.

since mabilis ka labasan abay romansahin mo muna si misis. para labasan din siya fingerin mo muna siya kapag okay na saka ka na sumakay hehehe realtalk

kegel exercise healthy diet and work out...tsaka dapat ifore play mo ng maayos para maenjoy kau pareho pre

Enjoy mo muna kase pagbayo,, wag mo isipin na kelangan mo na labasan para mauna sayo si misis

yung baby ko nabuo na si partner lang nag enjoy 😂 dko akalain mabuntis ako dun😅

Painitin mo muna ang kalan bago mo isalang😊

4y ago

🤣🤣

foreplay nyo muna poh c misis para hnd xa mabibitin.

Sana ol, yung partner ko walang kgana gana at laging wala sa mood,,

3y ago

Isa po siyang masipag na tatay pero po hanapan mo niyo ng oras at panahon momsh. Mahalaga rin po ang sex sa isang relasyon o pagsasama.

wag mo muna itodo 🤣

mag robust ka