Be open minded..

Please respect po.. Nakakahiya man pero hingi lang po ako ng advice.. Nahihiya na din ako sa asawa ko kasi ang bilis ko labasan.. kita ko na hindi sya nag eenjoy at laging bitin pero di naman sya nag sasabi kasi ayaw nia maoffend ako.. kalalaki kong tao pero di ako umaabot ng 2mins kung di ako lasing.. Mga pre baka may maiaadvice kayo kelangan ko ba uminom ng supplements??.. ayoko na mapahiya kay misis.. #advicepls

20 Replies

hello daddy ganyan dn asawa ko saglit lang pero pag mag inom sya robust nkaka ilan kami peroy time naman na sobrang tgal nya labasan . tas pag lasing sya grabee tgal dn pero okey lang