Rebond, pwede naba?

Please respect I just want to ask if pwede naba ko irebond after 3months and a half nf nanganak? Di kaya nag lalagas hair ko? And most importantly kung maapektuhan ba si baby since ako nag aalaga sakanya. Iniisip ko kasi baka naamoy nya or okay lang na kay daddy muna sya magpaalaga at tumabi for 3days until pwede na ko maligo. Please no harsh comments. Minsan e naiisip lang talaga ng isang mommy na mag ayos din ng sarili nya and I know that is normal. Pero isasaalang alang ko rin si baby syempre. That's why I'm asking for other's opinion Btw fomula milk na si baby

17 Replies

if naglalagas pa hair mo No po muna dahil sa hormones kaya may hairfalls pa.. antayin mo na maging Ok ka saka ka pa rebond.. if EBF pwede naman pa Rebond mas maganda kung makakita ka ng nag ooffer ng organic rebond.. Pero yung Normal Rebond lang pwede naman basta wag ka papalagay ng hair treatment like brazilian/ keratin dahil may sangkap etong Formaldehyde na nakakasama sa mga babies.. EBF man o formula fed di nila pwede eto masinghot.. ako nag parebond bago mag 1year old si baby ko .. EBF mommy here at nahihirapan ako kasi matagal ang rebond umaabot ng 4 to 6hrs e direct latch ang baby ko🥰 go Mommy reward yourself uulitin ko Pag wala na hairfalls at bawal ang keratin/ Brazilian treatments

1y ago

no hairfalls naman ako mii, nalalagas lang kakasabunot sakin ni baby. thanks da informative info 🥰

Hello mommy! I suggest po, huwag muna dahil yung hormones mo hindi pa nakkabalik sa dati malaki pa yung chance na maglagas ang hair mo. Kasi ako on the 5th and 6th month’s postpartum dun nagstart maglagas ng sobra yung hair ko and daming baby hairs. Tiis lang muna, kung gusto mo magcolor na lang muna para maiba naman yung feeling na naaayusan mo sarili mo. Personally, ganon muna ginawa ko kasi yung self confidence ko din bumaba.

1y ago

ayan nga mii inaalala ko din baka mag lagas hair ko 😔. pero I choose what's best. thankyouu sa ans ❤️

If you're EBF mommy, I suggest na wag po muna. 7 months na po yung baby ko pero since EBF ako, hindi ko po naiisip na magparebond. Isa pa pong reason is kelangan lagi din nakatali buhok ko kasi nahihigit at nasasabunutan na ako ni baby at naglalagas po yung hair ko (I think this one is because of breastfeeding). And I think it is much more advisable po na magparebond kapag 1 year old na si baby.

hi momsh .wag muna po. masyado pa pong maaga... hindi po maganda kay baby ung gamot nyo sa buhok khit naliguan na at maari rin pong malagas pa yang buhok nyo dahil years po bago makarecover sa postpartum.ganun din po ang tagal na makarecover ng fully ang katawan naten :) . tiis muna po hihi ..

Got my hair rebonded 3months after having my cesarean. Asked my OB and she said okay lang daw kahit na breastfeeding ako pero if not needed naman daw wag na muna. Eh i need to do it kasi sa work ko dapat okay ang apperance. Mas masisira buhok ko sa hair iron so i got my hair rebonded.

hwag po muna, skl meron akong officemate after 3 months manganak nagpa rebond na rin sya tho makapal naman hair nya pero dumating sa point na numipis hair nya at ayaw na nya mgsuklay kasi naglagas ng sobra hair nya. Magpagupit o trim ka na lang mi, ako kasi ganun ginawa ko.

Masyado pa maaga yunh 3mos po para magpa rebond😁 yung buhok ko that time grabe maglagas. Akala ko makakalbo na ako, pero thank You Lord, medyo nawala na paglalagas ng hair ko ngayon, makapal na siya ulit.

wag muna mii.. ako nagpa rebond ako nung nag 1 year na si baby.. sensitive din kase skin nila syempre d maiwasan mi na madampihan ang skin ni baby ng buhok lalo pa at 3 days pa bago makaligo may chemical.

wag muna mi.. ako 3mos si baby nung nagsimulang maglagas hair ko.. as in grabe sya maglagas.. ang ginawa ko ngpagupit na lng ako para iwas pusod muna.. konting tiis lng muna

pwede na, ako 2 months pa lang baby ko nag parebond na ko. wala naman naging effect sakin ar kay baby. turning 7 months na si baby ko.

1y ago

Di pa naman agad makikita effect nun sa baby pero bawal pa talaga kahit sa OB ka magtanong.