Rebond, pwede naba?

Please respect I just want to ask if pwede naba ko irebond after 3months and a half nf nanganak? Di kaya nag lalagas hair ko? And most importantly kung maapektuhan ba si baby since ako nag aalaga sakanya. Iniisip ko kasi baka naamoy nya or okay lang na kay daddy muna sya magpaalaga at tumabi for 3days until pwede na ko maligo. Please no harsh comments. Minsan e naiisip lang talaga ng isang mommy na mag ayos din ng sarili nya and I know that is normal. Pero isasaalang alang ko rin si baby syempre. That's why I'm asking for other's opinion Btw fomula milk na si baby

17 Replies

if naglalagas pa hair mo No po muna dahil sa hormones kaya may hairfalls pa.. antayin mo na maging Ok ka saka ka pa rebond.. if EBF pwede naman pa Rebond mas maganda kung makakita ka ng nag ooffer ng organic rebond.. Pero yung Normal Rebond lang pwede naman basta wag ka papalagay ng hair treatment like brazilian/ keratin dahil may sangkap etong Formaldehyde na nakakasama sa mga babies.. EBF man o formula fed di nila pwede eto masinghot.. ako nag parebond bago mag 1year old si baby ko .. EBF mommy here at nahihirapan ako kasi matagal ang rebond umaabot ng 4 to 6hrs e direct latch ang baby ko🥰 go Mommy reward yourself uulitin ko Pag wala na hairfalls at bawal ang keratin/ Brazilian treatments

1y ago

no hairfalls naman ako mii, nalalagas lang kakasabunot sakin ni baby. thanks da informative info 🥰