Rebond, pwede naba?

Please respect I just want to ask if pwede naba ko irebond after 3months and a half nf nanganak? Di kaya nag lalagas hair ko? And most importantly kung maapektuhan ba si baby since ako nag aalaga sakanya. Iniisip ko kasi baka naamoy nya or okay lang na kay daddy muna sya magpaalaga at tumabi for 3days until pwede na ko maligo. Please no harsh comments. Minsan e naiisip lang talaga ng isang mommy na mag ayos din ng sarili nya and I know that is normal. Pero isasaalang alang ko rin si baby syempre. That's why I'm asking for other's opinion Btw fomula milk na si baby

17 Replies

pwede na, ako 2 months pa lang baby ko nag parebond na ko. wala naman naging effect sakin ar kay baby. turning 7 months na si baby ko.

1y ago

Di pa naman agad makikita effect nun sa baby pero bawal pa talaga kahit sa OB ka magtanong.