suicidal thoughts

please pray for me mga momsh. parang gusto ko na mag give up. i just want to end my life. i want the pain to stop.?

21 Replies

dont give up mommy we are here for you. u can air your emotions here

Isipin mo mga maiiwan mo. Hindi pagpapakamatay ang solusyon.

Cheer up. Life is beautiful

Be strong and pray 🙏

Usap tayo 😊

dont give up. okay? i know the feeling. i tried many times to end my life too, lalo na suffering ako sa ppd. pero tinatatagan ko loob ko. tignan mo baby mo, isipin mo pano kung wala ka pano sya mabubuhay? walang ibang magmamahal sakanya kundi ikaw. chat mo mga kaibigan mo. usap kayo any topic you want, makipagmeet ka rin sakanila o kaya papuntahin mo sila sa bahay mo. wag ka mahiya magkwento sakanila ng pinagdaraanan mo. kaya mo yan. hindi permanente yang nararamdaman/pinagdaraanan mo ngayon, lilipas din yan. trust me ☺️

Be strong sis aku nga sis my pinagdadaanan den ngayon malaman mung my babae bf mu ng malala matagal na pala Pa un naitago db?? Nagpray nalang aku kay papa god dko inisip kitilin buhay ku ung baby nalang isipin mu my Plano si god ky nngyayre lht ng to... Pray lng sis

Pls be strong. Mag pray ka . Di matatapos ang problema mo kapag nag pakamatay ka. Tandaan Lahat tayo dumadaan sa pag subok lahat tayo nasasaktan nahihirapan . wag ka gumive up kaya muyan . lahat ng hirap at sakit natatapos. Lahat yan nalalampasan basta tiwala lang Sa Diyos . Dika nya pababayaan. Tandaan mo na kahit anong mang yari palagi nya tayong ginagabayan at minamahal. . TAKE CARE SIS. Godbless you 😘😘

Its not the solution...

Pray lang. Kausapin mo si God iyak mo lang sa kanya at ibigay mo sknya lahat ng bigat at sakit na nararamdaman mo. Pag gising mo ok kna :) pray and pray until the situation change :) GodBless momsh