my breech position

please pray for my breech position 25 1/7 weeks thank you so much ???

20 Replies

Ikot pa poyan. Kausapin mo xa lagi at kapain paikot para sumunod sa palad mo.or plashlight ipa ikot ikot mo sa tiyan susunod din yan.or ice ibalot sa tila at ipa ikot ikot din sa tiyan. Ganun ginawa ko 7 buwan ngaun ok na po posisyon.pwd rin maglagay ka unan dalawa at tihaya ka kht 20min.

Go mommy iikot pabyan ako nga 35 weeks breech always songs lang po sa puson every night na makulit si baby tapos pinahilot ko dn po sya kasi nakasiksik pala si baby after nun galing po ng pa bps ako umikot n si baby praise God nanganak po ako 38 weeks

4y ago

mabuti kapa momsh nkaraos na at 38weeks.. congrats po ❤️ sana ako din 38weeks 3days na now,, wala parin at close cervix parin..

Same here, breech position pa si baby.. 25Weeks and 3Days..sabi ng ob normal lang daw na naka breech pa as of now and iikot pa daw sya

Iikot pa po yan sis maaga pa naman basta kausapin mo lang po si baby then patugtugan sa bandang puso and always pray😊

iikot pa po yan! 🙏 tested daw po lagyan ng music bandang puson mo po, hahabulin daw po yan ni baby yung sounds 😊

ako 26 and 33 weeks still breech pero mung 35 weeks ngpaultrasound ako cephalic na soya..pray pang sis iikot pa yan

Naka breech den po ang aken im 25w now pag pray nyo ren po sana ako payi si baby🙏😔❣️

Same sakin 33weeks ako ngayon breech baby ko please pray for me and to my baby

Chill ka lang mamsh iikot pa yan kasi maaga pa 😊 kayang kaya yan 👍🏻

lilikot pa po yan mamsh baby ko po 33 weeks nung nag cephalic position😊