Please mami patulong sino nakaranas ng ganito sa baby nyo

Please po sino nakaranas ng ganto sa baby nila. Kaninang hapon lang po iyan nangyare . Hndi ko po kase agad napalitan ng diaper na may popo ang diaper ni baby 2 yrs old dahil mahimbing ang tulog. Pagkagising nya namn hinugasan ko pero ito na nangyare. Nung una , di sya nasasaktan, kaso mga ilang oras, umiiyak na sya napapansin kong kusang napatak ung tubig sa labasan ng ari nya, tapos namamaga at namumula at nasasaktan na sya. Paramg hirap syang mailabas ung wiwi nya kase namamaga daluyan . Any idea pano po ito gumaling

Please mami patulong sino nakaranas ng ganito sa baby nyo
36 Replies

aww kawawa .. baby boys kasi mga anak ko🥺 feel ko masakit talaag eto mommy... ngayon Morning sana pacheckup mo agad eto si baby.. baka umakyat ang infection.. mas ok maagapan agad.. huwag na huwag mag self medicate! maselan Bahagi ng katawan niya eto mommy.. Mali na nga po nababad sa poop.. kaya sana yung Tamang gawin na ipaConsult agad..