Please mami patulong sino nakaranas ng ganito sa baby nyo

Please po sino nakaranas ng ganto sa baby nila. Kaninang hapon lang po iyan nangyare . Hndi ko po kase agad napalitan ng diaper na may popo ang diaper ni baby 2 yrs old dahil mahimbing ang tulog. Pagkagising nya namn hinugasan ko pero ito na nangyare. Nung una , di sya nasasaktan, kaso mga ilang oras, umiiyak na sya napapansin kong kusang napatak ung tubig sa labasan ng ari nya, tapos namamaga at namumula at nasasaktan na sya. Paramg hirap syang mailabas ung wiwi nya kase namamaga daluyan . Any idea pano po ito gumaling

Please mami patulong sino nakaranas ng ganito sa baby nyo
36 Replies

aww kawawa .. baby boys kasi mga anak ko🥺 feel ko masakit talaag eto mommy... ngayon Morning sana pacheckup mo agad eto si baby.. baka umakyat ang infection.. mas ok maagapan agad.. huwag na huwag mag self medicate! maselan Bahagi ng katawan niya eto mommy.. Mali na nga po nababad sa poop.. kaya sana yung Tamang gawin na ipaConsult agad..

Mommy, pacheck up na po kayo sa hospital. Possibly bacterial infection na po yan o UTI. Ganyan din po si LO ko last Feb lang. Mag antibiotics niyan si LO. Nakakahelp din po yung Mustela Barrier Cream approved ni Pedia. Get well soon baby. 🙏🏼

ipacheck up na po agad, wag po unahin ang pagppost dito lalo na kung alam niyo naman na di normal nangyayari. saka sana po maging lesson na yan sa inyo na wag patagalin ang pagpapalit ng diaper lalo na kung may tae na, di nga naistorbo ang tulog ng bata maiinfection naman siya.

Pa check up na po kapag ganyan. Hindi na applicable ang home remedy dyan baka lalong mapano at namamaga na ari ni baby. Gawan nalang ng paraan kung wala talaga pera kesa naman nahihirapan si baby. Baka hindi lang makapag salita baby nyo pero sobrang iritable na

rash lang yan sa umpisa. pero pag hindi naagapan magiging infection. kahit sa baby girl nangyayari yan. ang gamit namin for that Dermovate ointment tapos wag muna diaperan si baby dahandahan din sa paghuhugas kasi lalong nakakapgpalala ung kiskusan ng balat sa balat.

Mommy, bring na agad sa pedia then magbibigay naman siya ng mga necessary tests or best yet, go to the hospital na for the tests then bring the results to the pedia. Don't self-medicate, best to go to the experts, please. Sana gumaling na soon so baby 🙏🙏🙏

pacheck up nyo na po yan mommy kase ganyan din nangyari dati sa kapatid ko namaga ng sobra tas nahihirapan umihi hanggang sa yung butas ng daluyan ng ihi nya lumiit. kaya pag naihi sya parang patak patak na lang

Bacterial infection po dapat make sure na napapalitan on time ung diaper ni baby - pede po kayo gumamit ng cream like calmoseptine ipahid sa paligid ng tutoy ni baby effective yon mawawala in a day apply lang 4x a day

nku mommy ngka ganyan dn po c baby boy ko dti 2yrs.old sya nun pina check.up nmin sya nlinis po yan tpus niresetahan ng antibiotics ksu d po agad umimpis kinateter po sya pra makaihi alm ko po uti yan

Kung alam ninyong hindi na normal ang nangyayari sa anak ninyo, dalhin niyo na agad sa ospital. di yung magpopost muna kayo, kasi wala namang makakasagot niyan kundi doktor lang