Hirap mag popo si Baby

Magandang hapon po. Maaari po bang mag tanong? Tungkol po ito sa 3 years and 7 months old na 1st baby namin girl sya. Hirap po sya sa pag popo 3 days na d maka popo. Tuwing nararamdaman nya mag popo naka diaper di nya mailabas hanggang sa umiiyak na sya, may konti na parang ipot lang ang lumalabas. Parang nasasaktan sya sa pag popo. 5 days ago ganyan sya pero the next nka popo sya malaki at medyo matigas. Ngayon po 3 days na d nya mailabas at panay iyak pag na popo, hindi namin alam kong pinipigilan nya..

3 Replies

Hi mommy, toddler namin 2 and 8 mos, laging may ripe papaya sa diet and lots lots of water. That help regulate yung bowel movement niya. As for your baby, best pacheck na muna sa pedia para mabigyan siya ng gamot pampa-poops, don't wait na tumagal kase titigas nang todo yung tummy niya pag napuno na ng poops, it could also cause vomiting kase pag kumain siya di na tatanggapin ng tummy niya so just like yung baby ng friend ko, manual extraction ng poops ginawa ng mga doctors, so kawawa and very traumatic sa little one. Hope your baby will poop soon 🙏

sana may makasagot..kc c bunso ko mag 7 na parang nahihirapan pa sya mag popo..lagi kami nagagalit kc laging my konti popo mga short nya..lagi kc nya sinasabi d pa nya kaya iire.minsan abutin pa ng 1week😔 pero pag nailabas nya sobrang laki.hindi nman sya kulang sa tubig kc lagi nmn sya nainom ng tubig.and hindi nmn matigas popo nya.

Naka popo na ang anak namin, sobrang laki at matigas, maaring dahilan ay pagkain. Sa ngayon ay ok na uli cycle ng popo nya.