Avent or Dr. Brown's

Please hit ❤ button if Avent, comment if Dr. Brown's. Malapit na po ang sale, bibili na po ako gamit ni baby. Salamat po sa tulong :)

4 Replies

Avent po yung natural para if mixed feeding, mas less yung nipple confusion for baby. Dr. Brown's is good din naman kaso mapapagod kayo kakalinis lalo na yung vent nya, medyo mahirap linisin.

Just in case you want po :) Shoulder ko na rin ang shipping fee COD. Na doble kasi Php 4435.00 po ang mall price nito. I'm selling it at Php 3900.00 nalang.

avent

5y ago

Thanks po

Avent

5y ago

Natural