baby bottles

Hello po mga mommies ano ba magandang bottles dr brown or avent, ☹️ maganda daw kasi dr brown pero dmi kuna nabiling avent bottles

18 Replies

Hi! Just in case you need feeding bottles. I have Dr Browns Options + Anti Colic. Brand new. Original. Sealed. mall price is 4439.75php but Im selling it at 3900.00php only and free shipping nationwide. Na double purchase ko kaya ibebenta ko nalang ang isang set. PM ko ninyo ako if interested: https://www.facebook.com/thenamarieOpepito

Okay po parehas but may cons din sila. Dr. Brown kase very good talaga para anti colic pero when washing marame siyang parts at may isa pang brush para dun sa mukhang straw na nasa loob. Sa avent naman po okay din yun lalo na if breastfeeding kasi sabi it mimics the breast pero may nagsasabi din na naglleak yung sa may nipple part.

Parehas naman po maganda yan sis Dr Brown at Avent. Yan din sinabi sa amin ng saleslady sa mall noon kaso mas pinili ko ang Avent ok naman po siya hanggang ngayon na 2 years old na anak ko nagagamit parin niya pinapalitan na lang po namin ng nipples.

🤣 meron ka naman na pala. Nagtanong ka pa. Wala naman connect ang bottle for me.. because i think they're all the same. Lalagyan ng gatas. Unless may gusto kang i-impress.. 🤷‍♀️ I use tommee tippee though. ✌😉

Kung meron na po kayung bottle. Okei na po yan..wag na po kayung mag worry. Same lang naman po silang magandang brand. Kasi kung bibili pa po kayo. Baka sumobra na po sa dami ang feeding bottle po ninyo. 😊

Just in case you want po :) Shoulder ko na rin ang shipping fee COD. Na doble kasi. Php 4435.00 po ang mall price nito. I'm selling it at Php 3900.00 nalang...

Avent okay naman may anti colic bsta yun ang piliin yung parang may kutsara sa loob hindi kabagin si lo ko

Dpende nman po sa baby nio. Minsan hiyangan. Ung baby ko avent at farlin so far gngamit nya kht ano 👍

try mo muna yung Avent. bka magustuhan ng bby mo.

watch po kayo sa youtube tungkol sa baby bottles :)