Dr. Brown's bottle

Hi mas mganda ba gamitin yung dr. brown's feeding bottle for my 2 mos baby? . Im currently using chicco natural feeding pero ayaw ng inlaws ko masyado malaki daw.

4 Replies

I bought dr brown po for my baby kaso sobrang hirap iclean lalo na yung vent nya. So i actually gave mine away tapos nag stick nalang ako with avent but if wala naman problema sa inyo yung time na pag clean then go ahead po, maganda naman sya.

Just in case you want po :) Shoulder ko na rin ang shipping fee COD Na doble kasi. Php 4435.00 po ang mall price nito. I'm selling it at Php 3900.00 nalang.

napakahirap linisin ng mr. brown n bote. ok aman po chicco sabihin nyo po yan n uso now paglaki laki ni baby mkkdsnayannnya din hawakan yan

Kung mabuti para sa baby.. Then continue