pusod

PLEASE HELP!! 1 mos and 2 weeks na si bb pero di parin tanggal ung pusod nya. lagi ko naman nililinis and di ko binabasa pag naliligo. tuyot na ung labas at itim na kulay pero sa loob medyo basa pa. hayyy ftm ako ayoko sya bigkisan at first kasi nga di sya advise ng pedia nya kaya lang uhg mga matatanda dto kailangan daw meron so nilagyan ko till now di parin nalalaglag :( di pa naman basta basta makalabas para magpa check up. pwed3 bang gamitin ung betadine instead alcohol? ung sa pamangkin ko kasi betadine ginamit 1 week lang natanggal na 0lease please heeelp me po!!!

18 Replies

Gave birth last March 11, yung pusod ni Baby Ko patanggal na. Everyday lang nilalagyan ng alcohol, 3x a day.