Pusod Ng 1 Week Old Baby

Bakit po kaya biglang dumudugo ung pusod ng baby ko. Kusang tanggal po kasi ung pusod nya for 3days.lang di ko nmn po nilagyan kong ano2. Ano kaya po gagawin para po hndi sya dudugo?

Pusod Ng 1 Week Old Baby
9 Replies

Linisin mo momsh ng cotton buds ganyan ginawa q sa baby nong natangal na dumugo rin pero syempre dahan dahan lng pag Linis mo lagyan mo ng alcohol ung 70% lang

As long as walang amoy yung pusod ni baby it's normal. Cotton with alcohol lang yan mamsh, yung 70% ethyl alcohol. After ilang days tuyo na yan.

alcohol mommy lagyan mo everyday after taking a bath & mag change nang nappies. Pero much better po pa check mo na sa pedia mo po.

bk po nagalaw o nasagi s diaper. linisan nyo p rn po lgi ng alcohol, d p po kc tuyo yn.

Alcohol lng sis wag mo diretso ibubuhos ahh!!gamit ka cotton balls

Sabi nung pedia ni baby, pahidan lang daw ng alcohol para magdry.

Betadine po wag alcohol kasi kawawa si baby mahapdi ang alcohol.

5y ago

Hindi po mahapdi alcohol kasi kumbaga patay na ugat na yan

Betadine mommy pahidan nyo po para d mahapdi ky baby..

Ipacheck up u n agad sa doctor!!

Related Articles