TRANSV

PLEASE GIVE TIME TO READ ?Ask ko lang po mga momshies? nagpa TRANSV poako, kung mababasa nyo po may nakasulat po dyan na uterus is in the midline, retroverted and regularly enlarged containing a 0.8-cm EMPTY GESTATIONAL SAC. yung naka caps lock po na EMPTY GESTATIONAL SAC. may nakapagsabi po saken na wala daw pong laman yung tyan ko kung baga bugok na itlog lang daw po na patay. Bigla po kase ako kinabahan tama po ba yon? dapat po dec. 15 may period na ko pero hanggang ngayon po wala parin akong period. di pa po ako nakakapagpacheck up, kase 3months daw po bago magpacheck up. I need your advice po I'm now 22 years old and my 1st baby po?

TRANSV
1 Reply

4 weeks palang naman po Sis, ano ba sabi ng OB mo? Baka pabalikin ka ng 2-3 weeks kasi usually nadedetect si baby at heartbeat nya pag 6-8 weeks .

5y ago

Wag ka po maniwala sa sabi sabi kaagad ako nga ganyan din nung 5 weeks and 4 days ko... Pinabalik ako ng OB ko sa ultrasound after two weeks meron ng HB si baby