6 weeks tvs single gestational sac only no hb

Hello mga momsh share ko lang po yung first tvs ko 6 weeks preggy napo ako non pero no hb po at gestational sac palang po sya. Pinapabalik po ako after 2 weeks for follow up tvs kaso di napo ako bumalik dahil parang dinadown pako nung nag tvs sakin na kesyo dapat daw meron na daw hb yon bakit daw wala pa baka daw empty talaga sya. Now im on my way to 13 weeks. Wala po akong spotting or anything nagpasched ako ng tvs sa ibang clinic kase nagpapasecond opinion ako kaso ang sched sakin is next month pa daw kapag 4 months na tiyan ko (3months preggy napo ako now) natatakot po ako kung nabuhay ba talaga si baby or hindi any opinion ano po sa tingin nyo kase po wala naman ako nararamdaman na bleeding normal din discharge ko.

2 Replies

Much better po talga na makita sya mamshie tru UTZ 🥺 para sure para ma panatag na din mind mo. Ako nag ka case ng ganyan BLIGHTED OVUM first pregnancy ko dapat kaso wala talaga we found out kahit ilang tvs na wala talaga baby sac lang. kaya naraspa ako nun kasi walang spotting or pain man lang sa puson part ko kaso un nga ilang beses ako ni utz every 2weeks kaso wala talaga hanggang sa last utz ko lumiliit na ung SAC na sabi ji OB wala na talaga lasi kung meron palaki dapat ung sac, kaya important talaga na ma check po sya agad🙏🏻😇

try ulit sis...6wks by lmp din ako ngpa Utz..no sign of pregnancy as in wla hb wla gestational sac... 10th wk inulit nkita na baby at heartbeat...bsta wla k nman bleeding bka too early lng...meron kc ngkaroon ndin ako blighted ovum bfore ds pregnancy at pgka gnun case dpat ngspoting kana ...pero kng wla naman nrrmdaman now at wla bleeding..pa consult k ulit s iba OB at ulitin UTZ...keep safe mamsh😊

2y ago

sakin din po wala pa heartbeet at 6 weeks. pero nakita naman sa scan. sa inyo po ba hindi nakita yung baby?