Miscarriage poba?

Please answer me po, urgent lang po miscarriage poba ito, 5days spotting, 4weeks pregnant po

Miscarriage poba?
11 Replies

Mamsh 😢 bakit pinaabot po ng 5 days? Consult your ob na po, ako kasi ng nag spotting as in bahid lang pero naagapan (threatened abortion) naconfined nga lang ako non 1 day kasi lahat ng gamot pinadaan sa swero, bawal kumilos, umupo at umiri (kailangan kapag napupupu ka, pupung pupu ka na, yun bang di ka napupwersa)

based on my experience yes po..ganyan nangyari sakin may unti-unting nalabas na dugo.nong magpacheck up ako,wala na heartbeat ang baby ko pero syempre kailangan mo pa rin po magpacheck up to make sure kase meron po nagsasabi na dinudugo sila during pregnancy.pa-check up ka na agad para maagapan ang baby mo if ever

contact ur OB po agad send the photos or punta hospital para ma check agad and malaman findings. Sakin binigyan aq gamot pampakapit dn transvaginal ultrasound para ma check heartbeat ni baby

check up sis . ako lagi ako dinudugo pero lagi ko pinapaultra sound .. Lalo na Sayo 1st trimester ka plng . ER ka Na Punta

ako nung nag miscarriage nag pass out blood din ako po...katulad nyan...try to consult your OB po..

bleeding na po yan mii. consult your OB na po baka na miscarriage kana

visit OB na agad para ma-assess and prevent complications.

punta na po OB para maresetahan pampakapit 🥹

go to ER na po mukhanh madami po

consult your doctor po asap