Paano poba ng yayare ang miscarriage? Malala poba kapag na miscariage ng 5months to 7months?

3 Replies

by 4months and up po stillbirth na po ang term na ginagamit instead of miscarriage. no heartbeat upon ultrasound or di na nafifeel yung movements ni baby. yun po pag stillbirth.. ganyan ako sa 1st baby ko stillbirth at 8months. usually pag sobrang stress, may diabetes or hypertension na di naagapan. or minsan po, unknown reason why.

1y ago

matanong kolang din po totoo poba na nakaka miscarriage ang paginom ng ibuprofen ang buntis kapag asa 2nd trimester napo? ung kakilala kopo kasi ganun ng yare safe naman poba?

pag bigla nalang nawala ang heartbeat ni baby.. at kung high risk pag bubuntis mo. kaya need monthly check up para mamonitor si baby.

sis please talk or consult your OB.