Miscarriage poba?

Please answer me po, urgent lang po miscarriage poba ito, 5days spotting, 4weeks pregnant po

Miscarriage poba?
11 Replies

Mamsh 😢 bakit pinaabot po ng 5 days? Consult your ob na po, ako kasi ng nag spotting as in bahid lang pero naagapan (threatened abortion) naconfined nga lang ako non 1 day kasi lahat ng gamot pinadaan sa swero, bawal kumilos, umupo at umiri (kailangan kapag napupupu ka, pupung pupu ka na, yun bang di ka napupwersa)