Seizure/immunization

ipapa-immunize ko po kasi baby ko, sabi sa center lalagnatin daw po after mainject-an. ano po ba dapat na gawin? nagsi-seizure kasi baby ko. papainumin ko ba muna ng paracetamol bago ipa-inject? or pagtapos ipa-inject? natatakot kasi ako baka magseizure sya. diko alam gagawin ko.

5 Replies

I dont know if nagsi sezuire si baby. Pero kapag inijectan si baby. At namamaga or mapula. Cold compress for first 24 hrs. Kapag ganun parin, saka hot compress. Better ipacheck up sa pedia momshie. Hindi normal magsezuire ang baby

After immunization ko po pinapainom si baby ng Paracetamol every 4 hours. As for the seizure naman po, mas okay na ipapa check up nyo si baby kasi never naman po nag seizure si baby ko after vaccine.

Ang mostly na ginagawa/inaadvice po is after immunization tsaka bibigyan ng paracetamol. Pero if may seizures si baby, I suggest mag ask nalang kayo sa Pedia niya para maibigay ang tamang advice.

Lagnat after immunization is sinat sinat lang. Sa private ka magpa immunize mamsh kasi hndi nilalagnat usually pag private eh base sa experience ko

Lahat po b kpag inimunize nilalagnat?