HELP!! first bakuna

hi mga mamsh yung baby ko ksi nilagnat kahit napainom na sya paracetamol pero ilng oras na nakalipas yun kya pinainom na ulit namin as instructed ndin dun sa center if ever na lagnatin daw ulit painumin lng every 4hrs. so ang concern ko lng since napainom na namin ulit sya meaning pngalawa nya nang paracetamol after 3hrs bumaba lagnat nya naging 37.5 painumin ko padin po ba ng paracetamol? or hayaan nlng since bumaba na? thankyou mga mamsh!

8 Replies

Painumin mo pa rin po... Nakakatulong din po ang paracetamol para sa pain niya sa bakuna... Ihinto mo na lang po kapag nag-36 na po ang degree ng lagnat niya po...

Sa akin po ever six hours painom ko hanggang bumaba lagnat niya then warm compress kung san siya banda binakunahan

Once ko lang pinapainon si lo monitored ko yung temp niya every vaccine day. Kapag bumaba na di ko na pinapainom

Painumin pa rin po kahit feeling mo wala nang lagnat kasi pwede ulit bumalik un as per pedia po yan

Painumin p dn hanggang mawala ung lagnat ng baby.

Continue mo po mommy round the clock for 24hrs.. gang sa magstabilize.. basta sundan lang po dosage..

Ganyan po talaga momsh 1 day po minsan aabutin ng lagnat ni lo

gnyan po talaga, sa baby ko 24hrs tlga un lagnat nya nun vaccine sya ng Penta, Polio at PCV sa center..every 4hrs dn painom ko ng paracetamol