Kelan dapat isugod sa ospital si baby

Nilalagnat ang 3 months old baby girl ko. 38 ang temp nya. Pinainom ko na sya ng paracetamol, pinunasan at nilagyan ng kool fever. Dapat ko po ba syang dalhin sa ospital? #FTM #mixedfeed

2 Replies

Pg 40 na ang temp tapos hnd bumababa kht binigyan ng paracetamol, pg hindi ngdedede ng mabuti or ngsusuka si baby at pwede sya madehydrate kasi wla na sya naipapasok na tubig sa katawan nya, ska lang advisable na bigyan si baby ng paracetamol pg 40 na ang taas ng lagnat, kasi nkakatulong ang lagnat sa katawan maliban lng kung sobrang taas na gaya ng 40+ degree celcius na temperature nya

pag di po bumababa lagnat sa pag punas and paracetamol dalhin nyo na po. or kung bumaba man then 3days na pataas ipacheck na din po