Pinapalaki mo ba ang iyong anak ayon sa kung paano ka pinalaki ng iyong mga magulang?
Voice your Opinion
Oo
Hindi. iba na ang mundo ngayon

4128 responses

20 Replies

Yes! I admire my parents when it comes to parenting. When mama said No, No na dapat hindi na pedeng sumang-ayon si papa nor sila lola at lola. Kapag kailangan paluin paluin basta after papaliwanag mo kung bakit mo sya pinalo no to amo amo. And kapag may gusto kang isang bagay you need to work for it hindi pedeng puro hingi hingi. Before I think medyo harsh sila Mama at Papa but habang nalaki ko I realized Nah, it's not harsh they just love me so much na ayaw nila maging pariwara at tatamad tamad ako sa buhay. I learned from a lot from my parents and grandparents. Na kahit nagger si Mama at kuripot hindi sila nagkulang samin.