Grey Eyes

Pinanganak po yung baby ko with grey eyes, yun na po ba talaga ang color ng eyes nya?

8 Replies

Usually momsh nagbabago pa until the day na clearly na silang nakakakita, 5-6 months old po😉

Nagbabago po yan. Lalabas ang true color ng eyes ni baby up to 6 mos. Wait mo lng momsh

Might change..ganun din sa baby ko, brown na parang grey. Now, brown eyes na sya.

Nabasa ko kapag 6 months na si baby saka mo makikita talaga color ng eyes niya :)

Magbabago pa po mommy ang eye color the more na nasisinagan ng araw

yes magbabago pa yan as they grow older

Magbabago papo

it may change