baby's eyes

Si baby medyo madilaw pa din eyes nya. Ano ba dapat gawin ?

35 Replies

paarawan mo lang po ever morning.. ganyan din baby ko.. mejo pumuti puti na onte mata niya ngayon.. 6.30 to 7 am or 7am -7.30

Pag mag1month na si baby and still madilaw , pacheckup nyo napo . Continues paaraw po yung overall walang damit na suot

Exposed mo lang sya sa araw sis sa umaga, mas maganda kung diaper lang suot nya pag pinapaarawan mo.

Paaraw lang po everyday.. Unli-latch since para malabas ni baby ang Bilirubin sa katawan niya.

3y ago

hello po 1month and 1 day Napo si baby ko ngyon pero medjo madilaw padin eyes nya😔

Paarawan mo sa umaga sis 5 to 6 sis minsan kasi pag 7 na masakit na sa balat yung init

5y ago

May araw nba ng 5am sis

Paarawan mo po ang magandang mgpaar 6am 7am hanggang 8am lang po

Paarawan lang po pero pag dpa dn nwala checkup siguro mas sure

Paarawan mo pa momsh tas wala dapat sya suot diaper lang

Same with my baby before paarawan nyo lg po everyday ..

5y ago

Ty sis tuloy ko lng paaraw ☺️ sbe kc ng kptbhy nmen mdilaw p konti c baby nabother ako

Paarawan po. Better din if mapacheck si baby