Sore Eyes/ Pink Eyes

Mommies natry niyo naba lagyan ng breastmilk yung mata ng baby niyo kapag may sore eyes? Effective din ba? Thanks! ❤

2 Replies

Hindi pa ngkakaroon ng sore eyes baby ko.. pero yung baby ng friend ko ngkaroon, hindi daw nman daw effective yun, may gamot na binigay sa kanila yung pedia nila, yung pinapatak lng sa mata

4y ago

Di ko na itry. Thank you! ❤

Better if wag na irisk at baka mainfect lang. Humingi ng payo kay pedia para mas mabilis ang paggaling ni baby.