13weeks

pinakinggan ung heartbeat kanina pero wala pa daw sabi ng midwife usually 4months daw talaga naririnig ang heartbeat. kayo po kailan narinig ung heartbeat ni baby? ps. hindi po ultrasound ung ginamit sakin, diko alam tawag sa machine na yun eh?

76 Replies

I had my fiest ultrasound at 6 weeks. May heartbeat na siya nun.

sakin 7 weeks plang my heartbeat na.. im on my 12th week now..

Syme to you sis 4months na rin nrinig hearth beat na baby ko

Depende kc kahit weeks palang meron na sya pintig👍🏻😊

10 weeks po sakin nung nagpa transv aq😊124pbm nya☺️

12weeks saken sis meron na sabi ob malaki at nagalaw din..

Sakin mamsh 12 weeks narinig ko na heartbeat ni baby 😊

Unang ultrasound ko 6weeks narinig ko na heartbeat niya.

10weeks po. Rinig na po heartbeat ng baby ko ❤️👶

9 weeks kung tutuusin meron n yan kapag nagpa transv k