Ok lng ba na inumin na vitamins obimin plus, calcium at hemarate fa safe namn poba Yang tatlo? Tnxpo

4 Replies

ask ko lang Po mga sis , Yung folic acid Po ba pwede paba inumin kahit hndi na required Ng doctor? Kase Po Ng binigyan ako Ng folic acid vitamin hndi ko Po naubos ,nakakalimutan ko kse mnsan inumin , then nung nag 5months ako iniba na vitamin ko ,

sakin ay obimin plus (may folic acid na), calciumade at hemarate (hindi hemarate fa dahil may fa na sa obimin plus). hindi sabay sabay itetake.

same po tayo ng vitamins ganyan din po sakin tatlo