Pinaglalaro nyo ba mga anak nyo sa labas ng bahay?

11 Replies

yes pero kasama nya ko pagnanalaro sya para nababantayan ko pa din siya. napaparanoid kasi ung sa mga news na nangunguha ng bata kahit sa subdivision ka nakatira. Gusto ko din makita kung panu mkipg interact ung anak ko sa ibang bata.Maganda din kasi kilala mo ung nakakalaro ng anak mo mamaya jan kung anu ano na tinuturo sa anak mo ng mga kalaro nya

Nde masaydo kasi sobrang init ang panahon. Once din pag nakalabas anak ayaw na pumsok sa bahay.Ngiinvite na lang ako ng mga kalaro nya sa bahay.

no po. Simula nung lumipat kami. kasi ang sasama po ng ugali ng mga bata sa labas namin. 😢

Definitely yes. kelangan nila un exposure outside the house mas marami sila madidiscover 😊

Ako diko pa natry kc dipa nakakapag lakad, excited ako makita sya mag laro sa labas

yup, they have play time outside every morning and afternoon pag medyo malilim na

Yes pero limetado lang Kaya ngayon 6yrs old na sya Alam nya ang time ng Laro nya

Yes. They need to explore outside the house and they will learn a lot.

yes! so enhance their socialization. They need to explore also.