Pinaglalaro nyo ba ang1year old baby girl nyo ng manika. Bakit sabi ng mga matatanda wag pag laruin ng manika?

5 Replies

I have a 1-yeard old girl pero hindi sya ganun kahilig sa dolls. Mas mahilig sya sa stuffed toys. Pero I don't see any reason bakit bawal mglaro ng manika ang 1-year old babies. Baka isa lang ulit ito sa mga pamahiin ng matatanda.

More on stuffed toys and building blocks nilalaro ng baby girl ko. Share sila sa toys ng kuya nya now kaya wala din sya masyado dolls. But wala naman ako narinig na bawal maglaro ng dolls ang 1 year old babies.

Wala pa naman ako naririnig na pamahiin na bawal maglaro ng manika ang bata. May dolls ang anak ko kaso di nya bet laruin. Mas gusto nya mga wooden toys.

kasabihan kasi ng matatanda na pag naglaro ng manika ang baby matagal ito magsasalita. I never believed that it's only an old sayings.

why sis? anong reason ng matatanda bakit daw bawal ang manika? dq pa kasi naencounter yun if pamahiin man...:)