Pinag uuniform ninyo ba ang mga yaya or kasambahay ninyo pag umaalis kayo?

3 Replies

Wala akong kasambahay pero kung mayron man, tulad ni MIchelle, hindi din Mas gusto ko na makita sya ng ibang tao na part ng pamilya. Walang masama sa pag susuot ng uniform ha. Mas gusto ko lang na hindi sya OP sa mga lakad namin.

Hindi kasi tinuturing ko siya parte ng pamilya namin ayaw ko mafeel na yaya lang siya

Yes and mas gusto nila nakauniform din dahil tipid daw sa damit