Online Shopping

Sa mga mahilig po mag online shopping, open po ba kayo kay mister sa bawat order ninyo or may mga orders din kayo na di n'ya alam... and worst, pinag-awayan n'yo pa ito 😅

7 Replies

sa partner ko okay lang kasi pera ko naman eh hahaha... monthly nya kasi ako binibigyan budget so pag may order ako sa online walang problema sa kanya pag sya naman magrerecieve sisingilin nya lang ako hahahaha pero pag sya pababayarin ko papaalam ko muna sa kanya😂

Most of the time nalalaman na lang nya pag dumating na 😆 Pero okay lang sa kanya, alam nya na within the budget yon 😁

Yes. In the 1st place, pera na pinapambayad and mostly phone and account nya gamit ko para walang lusot. 🤣😁

yes po open kami ni mister bago ako oorder sinasabi ko muna sa kanya at ngayon shopee boy na din sya😅

ahahaha ayun lang! may pagbawas sa cart na eksena 😂😁

Open na open. Sya taga bawas ng asa cart ko 😅

Yes