Carrier

Hi mga mamshieee!!! Kinerrier ninyo ba yung LO ninyo? Pinag iisipan ko kasi kung bibili pako ng carrier or hindi na. Anong month/s ninyo ginamit? May suggestion ba kayo sa Carrier or ano po bang gamit ninyo?

2 Replies

Yes mumsh ginamitan ko siya pero pag lumalabas lang kmi dpende din kasi sa lifestyle example yung pinsan ko may hinahatid pa siyang bata sa school at kailangan niya isama si baby so ayun kailangan nakacarrier para di siya hirap.Pero kung bahay always lang di nman siguro need mumsh.

5y ago

thankyouuu po 💕

Sa panganay ko 2 months ginamitan ko sya nun kaso ang sakit kasi sa balikat tsaka sa likod mas ngalay ako tsaka hirap sya kaya binigy ko nalang...depende sayo ako kasi di komportable parang mas hirap si baby pag ganun..

5y ago

thankyouuu po 💕