relationship

paano ninyo handle ang relationship ninyo lalo na pag dumating yong point na may misunderstanding kayo ng partner ninyo?

10 Replies

Uhm, kami patience at understanding. Nung bago pa lang kami ng partner ko noon nilawakan ko yung pang unawa ko at pasensya ko dahil mainitin ulo niya but later on nawala na yun nabago niya. Tsaka wag ka magdedecide ng galit ka or malungkot ka dahil yung emosyon mo lang ang nagdadala nun eh, naoover power niya yung utak. Tsaka samahan mo na din ng prayer.

we don't talk kapag mainit pa ang isyu. nagpapalamig muna, pero tabi kami matulog. tapos hindi naman yun makakatiis na hindi ako yakapin pag matutulog na, lalamig na ulo ko nun. kinabukasan, ok na ko pero syempre need pa din pag-usapan kahit ok na ko para di na mauulit.

Sa side namin sis we handle it thru serious convo. We have an open forum lalo na sa mga bagay na di namin pinagkakasunduan. From there don kami nag bibigay ng mga solutions at kung ano ang dapat gawin para maiwasan ito. Usap lang talaga sis

Magpakalma muna before mag usap. And may standing rule kami na pag naka red light yung isa dapat mag green light yung isa. Hindi pwede sabay red. And hindi pwede matapos ang gabi na hindi pa bati. 😊

Patience sis. Tapos remember your vows. Tska kung isa samin inis na, hindi nmin sinasabayan. Ang isa naguubaya, umiintindi. Kapag wala na yung tension, mahinahon namin pinaguusapan yung problema.

Umaalis muna yung isa tapos palipasin ng ilang oras hanggang sa hindi na galit, kalmado na, then pag usapan na ng masinsinan or di na pag usapan. Depende kung kelangan pa pag usapan or hindi na.

thank you sa lahat na nagcomments. newly married po kasi ako. nahiya ako mag open sa family ko kya dito ko naisipan magtanong.....

- Palamig po muna ulo. - I check ang sarili if may nagawa/nasabing mali at mag sorry - mag i love you, and calmly i explain ang side

usap pag pareho na kalmado. wag sabayan ang init ng ulo ng isat-isa. :)

Kailangan magusap kayong magpartner.