Ano ang gift ninyo sa mga yaya/helper kapag Christmas?

10 Replies

Sa family namin, my mom would give our helper clothes and groceries every Christmas. Mas practical for them kasi talagang magagamit ng buong family and we know that they really lack the basic needs in life.

Groceries and cash na lang din. Or kung taga malayo, sagutin mo fare na back and forth so she can celebrate Christmas with her family. I think ok na din yun para sa kanila.

Kung ayaw ng hassle cash nalang tska mas bet nila yun kasi may pambili dn cla gift sa family nila. At pambili ng gusto talaga nila makuha pag pasko :)

Cash nalang po sa red envelope kasi mas alam nila yun kailangan nila bilhin 😊

its better cash and grocerries esp. those have family na yaya.

Cash bonus and konting pang noche buena para sulit

Cash saka groceries na pwede panghanda sa Pasko.

Cash bonus and png noche buena handa..

Cash and noche buena package.

Cash bonus😊