dehydrated

pinacheck up Namin si baby Kasi hirap sya tumae matigas , pinapalitan muna sya ng gatas similac (ang Mahal) tapos Yung parang juice, may probiotic powder pa, tapos advice din nag tubig sya 1oz 3 times a day Yung Wilkins papakuluan Yun ang iinumin nya. may gantong case din ba kayo mga mommies ? any comment / suggestion . Tia btw 2months pa Lang si baby

dehydrated
2 Replies

Dba bawal painumin ng tubig ang d pa 6 months?

4y ago

Yun po sabi ng pedia eh . sobrang init ng panahon na dehydrate na sya