dehydrated

pinacheck up Namin si baby Kasi hirap sya tumae matigas , pinapalitan muna sya ng gatas similac (ang Mahal) tapos Yung parang juice, may probiotic powder pa, tapos advice din nag tubig sya 1oz 3 times a day Yung Wilkins papakuluan Yun ang iinumin nya. may gantong case din ba kayo mga mommies ? any comment / suggestion . Tia btw 2months pa Lang si baby

dehydrated
2 Replies

Yes po, baby brother ko nuon. Ang ginawa ng mother ko ay mas diluted sa water yung milk formula.

4y ago

gumamit din ako nun kasi Hindi nya natatae lahat konti Lang tska matigas

Dba bawal painumin ng tubig ang d pa 6 months?

4y ago

Yun po sabi ng pedia eh . sobrang init ng panahon na dehydrate na sya