i have 14months baby girl pure breastfeed, ang hirap niya painumin ng vitamins. Any advice?

Picky eater din siya.:( rice lang kinakain. As in un lang. :(

1 Reply

Matakaw pa din po sya magmilk mommy? Ikaw na po magvitamins for her. Mas healthy pa din yung makukuha nya sa breastmilk mo kesa sa vitamins na oral nya itetake. Normally naman vitamin c ung kelangan ngayon. Offer fruits din na rich in vitamin c. If rice lang gusto.. pwede po nyo sabawan ng sabaw ng malunggay o di kaya yung mga veges pwede nyo po imash halo nyo po sa rice nya.

3y ago

Ginagawa ko yung sa kanya dati, pero nung mag 1yr old na siya ayaw niya na. Gusto niya plain rice lang. Walang halo :( malakas po siya mag dede. Feed on demand din po ako.