Picky Eater

hello po mga mommies! ask help lng po si l.o. ko po is super picky eater rice and chocolate biscuits (minsan lng po kumain) lng po ang kinakain pero malakas naman pong kumain ng rice. pano ko po kaya mapapakin ng ibang foods si l.o.? iniisip ko po na wag munang pakainin ng mga usual na kinakain para d m masanay. any advice/s will help po. thankyou in advanced po! #firstbaby #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

mas maganda mumsh pa check up mo mo siya sa pedia doc para mabigyan ng vit. na pampagana kumaen ganyan din dati yung anak ko pero ngayon kahit ano kinakain na 😊

Related Articles