Nhiệt độ phòng

Chào các mom, mình hỏi câu hỏi hơi khù khờ, mong các mom bỏ qua. Mình ở SG, cho bé nằm máy lạnh quen rồi. Mình canh nhiệt độ phòng cỡ 24 độ là trộm vía bé ngủ ngon, mẹ lạnh teo. Nhưng dịp này mình cho bé ra Bắc, thời tiết hơi se lạnh. Mình xem nhiệt độ phòng (đo bằng máy mình sử dụng ở SG) có 23 độ thôi, mà bé vẫn đổ mồ hôi trộn. Bản thân mình cũng thấy hơi nóng. (mình ktra cái máy vẫn ok) Ủa? Mình thấy nó cứ cấn cấn. Các mom giúp mình thời tiết ntn ở Bắc thì mặc cho bé ntn ạ. Có cần phải đắp mền (chăn) không? Vì bản thân mình thấy nực chứ k lạnh Mình cảm ơn

4 Các câu trả lời

trc mình ở Bắc thời tiết lạnh thì mặc quần áo dài tay cho bé là dc lúc ngủ thì đắp chăn mỏng thôi. Lạnh tầm dưới 18 độ thì minh bật quạt sưởi chứ ko đắp chăn dày hay mặc đồ kiểu gấu bông bao h.

lạnh và có gió nó cảm giác lạnh hơn chỗ k có gió nha mom, máy lạnh có thổi gió, nói chung nếu rờ người bé thấy ra mồ hôi và nóng thì cởi bớt ra cho con

Mk ko theo dõi nhiệt độ mk chỉ kiểm tra gáy con nếu ra mồ hôi thì nóng còn thì bt

Nếu m thấy nực thì con nực hơn đó m, vì nhiệt độ con cao hơn ng lớn