ok lng po ba if may butas dlwng buwan ang phil health still magagamit parin ba dis dec?

Philhealth

2 Replies

Ako bayad ko na this whole year 2020 pero March 2021 pa ako manganganak kaya need ko pa bayaran yung January to March daw sabi sakin. Kaya Bago mag 2021 mabayaran ko na ng advance yung 3 mos. kasi mag tataas nanaman daw sila next year kasi now 300 next year 350 na.

what month or qarter yung di mo nabayaran? 4ng alam ko basta bayad ung quarter before ng december(JUL, AUG, SEPT)kasi dba quarterly bayad nila, magagamit mo yung phic mo.