Ok lang po ba na halos ilng buwan walang hulog Ang Phil health bagong gawa lng po kase?

This month pa lng kami makakapaghulog magagamit parin po ba nmin Yun if ever manganak po ako sa lying in?

3 Replies

Mas okay po punta kayo sa nearest philhealth office. Sakin po, ilang months di nahulugan kaya nagbayad po ako. 400 na ng contribution per month kung self employed.

kung kasal kayo ng partner mo, pwede gawin ka nalang nya dependent para no need na ikaw mag update ng hulog

Yes. at least 1 quarter po ng 2022. punta po kayo sa office ng philhealth. need po ng updated MDR.

2y ago

pwede na po ata magbayad kahit saan. pag mga previous payment na ndi bayad sa opis talaga nagbabayad eh. okay mom. go go go na yan.