Phil health

ask ko lang po if pag 18 na magagamit padin po ba yung phil health ko indigent po. cover papo ako ni mama pumunta poko ng Phil he alth and sinabi naman po n magagamit ko.

2 Replies

Qualified ka pa hanggang mag 21 years old ka basta given na wala ka pang asawa at wala pang work. :) Iba kasi yung normal na philhealth (hanggang 17 lang ang coverage ng dependents) kesa sa philhealth for indigents.

5y ago

okay mo mamsh thankyou po kasi po manganganak po ako sa december.

Opo sis

5y ago

nagwoworry po kasi ako sa mga nababasa ko dito na pag 18 na dina daw pwede.

Related Articles