Mag tatanong lng po, baka may nkaexperience po dito na makalmot ng pusa while pregnant, wat to do po

Pet cat and dogs, nascratch ako accidentally ng pet cat ng pamangkin ko, but indoor cat nmn po cla at well taken care of, pero nd po mwawala ang worries dhil pregnant po ako, at sa may tummy po ako nscratch. Ano po ba ang dapat gawin?

Mag tatanong lng po, baka may nkaexperience po dito na makalmot ng pusa while pregnant, wat to do po
15 Replies

pwede po mag pa inject anti rabies , nakalmot din ako cat namin last week

may dosage po 0.02mg lang po na anti-rabies, safe sa pregnant mom and kay baby.

1mo ago

550 po + 500 anti tetano

Mi ask mo po Ob mo , di po pwedeng ipasawalang bahala yan .

Mas okay kung magpa anti rabies ka para mas sure

Bawal sa buntis mag alaga ng pusa nakakasama