cat bite

Hi po momies, ask q lng po im 5 mos pregnant na scratch bite aq ng indoor cat q kahapon. Dn worried po ako sino po nka try same scenario sa akin pki advice po..Salamat

2 Replies

For me, kung alaga mo naman po at feeling mo wala cya rabies okay lang. Walang effect un. Kc ako may 6 persians and 2 domestic cats nsscratch din ako lalo pag pnapaliguan ko cla nung buntis ako. Pero cympre umiiwas pa din naman ako kahit alaga ko. Minsan lang kc di maiwasan di ka makalmot. And may anti tetanus naman ako before and during my pregnancy kc. So far healthy naman lumabas ung baby ko. 😊😉

Did you bleed and wash it right away po?

4y ago

It's always best kung mapa check lalo na preggy tayo, . Though nung na scratch din ako, mababaw lang and di naman dumugo, hinugasan ko lang and buhay pa naman ako 😅😅😅