2nd baby

Pano po pag dpa nagpapa check up.? until now kasi dpa ako nag papa check up. Dpa ako sure kung 4months or 5 months? Nag aaral pa kasi ako tinuloy ko mag aral, nung nag enroll ako sinamahan ako ng mother ko.. D nya alam na buntis na ako kaya natatakot ako kasi Baka magalit sila. Anu po ba dapat kung gawin? Balak ko po puntang clinic magpacheck up.

10 Replies

better magpacheck up para kampante na okay si baby. and make sure you have healthy lifestyle and diet