2nd baby

Pano po pag dpa nagpapa check up.? until now kasi dpa ako nag papa check up. Dpa ako sure kung 4months or 5 months? Nag aaral pa kasi ako tinuloy ko mag aral, nung nag enroll ako sinamahan ako ng mother ko.. D nya alam na buntis na ako kaya natatakot ako kasi Baka magalit sila. Anu po ba dapat kung gawin? Balak ko po puntang clinic magpacheck up.

10 Replies

Start ka po count kung kailan yung 1st day ng last menstruation mo para malaman mo kung ilang months na. As per your situation, better tell your parents momshie kasi kawawa si baby, dapat nakapa check up kana para ma monitor yung health mo at kay baby at mabigyan ka ng vitamins lalo na yung iron. Libre yun sa mga health centers

Same here po nagaaral pa din ako. inuna kong sabihin sa parents ko na buntis ako then saka ako nagpacheck up. Mas magaan sa pakiramdam mo mamsh if masabi mo na habang maaga pa

Sabihin nyo na sa kanila para makapag check up ka na. Wala din namang sekreto na di malalaman. Isipin mo nalang kalagayan ng baby mo.

better magpacheck up para kampante na okay si baby. and make sure you have healthy lifestyle and diet

Pag ganong gumagalaw na si baby sa tummy naten... Anu po tansya nyo kung ilang months na?

4y ago

Pwedeng 5 months

Tell them na.. Nakakagaan ng loob kapag sinabi mo yung sikreto mo..

Mas maganda na deretsahin mo kesa s iba pa nila malaman

Sabihin mo na. Sila at sila pa din ang tutulong sayo. 😊

4y ago

Ok po... Salamat po

Problema ko nga po kung Pano ko sasabihin :(

4y ago

Thanks for the advice😊

Thanks po sa advice nyo☺