IE

Normal lang po ba na hindi pa ako ina IE ni OB at 39 weeks? Kakapa check up ko knina, dpa rin ako ina IE pati nung last check ko up ko(37 weeks) di rin ako ina IE.. Tapos sabi niya kanina, pag dpa lumabas si baby until August 4, CS na daw ako..

12 Replies

37weeks start po ng IE,like me first IE saken 37W2D 4cm na ako,if hnd ako na-IE nun hnd ko pp malalaman na naglalabor na pala ako kaya importante po ang IE sa 9month. Kht po OB ko un ang sabi

4y ago

mamsh ,ako po 37 weeks pregnant ,na ie ako last aug. 29 ,3cm .until now d parin lumalabas si baby.tapos d nila inulit ie ko nong may bloodshow na ako kasi d pa daw ako active labor kasi kaya ko naman yong sakit . advice po please

dapat nga pag tungtong mo palang ng 37 weeks ni IE kana ee para malaman kung open cervix kana

37w2d aq kahapon check up ko, IE aq ng ob ko pero closed cervix pa dw aq...

Dpat na'ie po kau pra malaman cm nyo if kaya nman inormal

Okay lang po un kasi wala ka nmn narramdaman

Every checkup ko from 37 weeks ina.ie ako

Dapat ina iE k tlga nyan momshie,

Parang peperaha n ka nyan ah

37w5d 2cm napo ako

.