34 weeks na po ako pregnant ngaun po namanas ako at high blood ang BP ko po 180/100

Pero ok nmn po ang bby ko

34 weeks na po ako pregnant ngaun po namanas ako at high blood ang BP ko po 180/100
40 Replies

Mga sis ang monggo po ba nkakawala ng manas?? Akala ko po pag kumain ng monggo e mamanasin🤔 salamat

Avoid salty food po. And try to do some minimal exercise to regulate your blood flow po. ❤

momshie monitor mo bp mo.. alam ko kasi, hndi pwedeng high blood eh.. delekado

Mommy, mataas na yan.. Ano sabi ng ob mo? You have to be in the hospital now..

Mag pa check ka po ako 130/80 din po sakin pero may gamot po akong iniinom..

.Kasi po ako pag manas nah. Luya na may langis. Pinapahid ko tuwing Gabi.

Taas mo po paa mo, pag naka upo or nakahiga. para mawala manas ng paa mo.

My maintenance kaba na tinatake mommy para sa highblood na buntis?

pakwan lang pampababa din ng dugo kahit search mo momsh. 😊

Sa una/biglaang tingin kala ko paa na ni baby hehhe...